Có nên mua laptop trên lazada

Có nên mua Laptop trên Lazada hay không? Tìm hiểu ngay

Lazada có bán rất nhiều sản phẩm Laptop với giá rẻ hơn thị trường bên ngoài rất nhiều. Điều này mang đến sự tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, chính vì mức giá rẻ đó cũng khiến nhiều khách hàng lo lắng không biết có nên mua Laptop trên Lazada hay không?

Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Có nên mua Laptop trên Lazada hay không

Từ đầu năm 2017, Lazada đã bắt đầu ký kết với các nhà phân phối thiết bị điện tử lớn tại Việt Nam như FPT,

Vì thế, việc mua Laptop trên Lazada cũng không khác gì mua tại các siêu thị, cửa hàng điện máy. Bạn vẫn được đảm bảo các chế độ đổi trả, bảo hành chu đáo. Hơn thế, Lazada thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá, giúp bạn không chỉ mua được sản phẩm chất lượng mà còn có giá thành rẻ.

Có nên mua Laptop trên Lazada khi mà giá quá rẻ

Lý do hàng đầu khiến nhiều người mua hàng trên Lazada chính là vì mức giá hấp dẫn, thấp hơn thị trường từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối những sản phẩm Laptop chính hãng.

Đặc biệt, những sản phẩm nhập khẩu ( hàng mới từ 98% đến 100%) có thể không được bảo hành chính hãng nhưng vẫn được bảo hành từ người bán thì có giá thành rẻ hơn từ 20% đến 30% so với thị trường.

Vì thế, nếu bạn lựa chọn được những người bán uy tín thì bạn có thể mua được những chiếc Laptop với giá cực kỳ tốt.

Mua Laptop trên Lazada có tốt không

Mua Laptop chất lượng ở Lazada như thế nào

Đối với những mặt hàng điện tử mới 100% thì bạn mua ở đâu cũng như nhau. chúng rất ít khi có lỗi từ nhà sản xuất. Vì những sản phẩm này đều được kiểm tra kỹ chất lượng trước khi xuất kho.

Đặc biệt, khi chọn mua Laptop trên Lazada từ những nhà phân phối chính hãng thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số người bán hàng dưới đây để có thể mua Laptop có chất lượng tốt.

Laptop Dell và Asus phân phối chính hãng Lazada

Các sản phẩm Laptop Dell và Asus đều được Lazada phân phối chính hãng. Những sản phẩm này đều là hàng chính hãng, có đầy đủ chính sách về đổi trả, bảo hành.

Laptop phân phối bởi FPT

Bạn có thể tham khảo gian hàng của FPT shop khi có nhu cầu mua Laptop. Đây là gian hàng cực kỳ uy tín 100% sản phẩm Laptop đều là hàng  chính hãng, có đầy đủ chế độ bảo hành. Tuy nhiên, giá Laptop tại gian hàng FPT shop thường cao hơn những gian hàng khác. Vì thế, bạn có thể săn mã khuyến mãi hoặc chờ đến các đợt giảm giá để có thể mua được Laptop chính hãng với giá tốt nhất.

Vĩnh Phát và TPStore

Đối với dòng sản phẩm Laptop Macbook trên Lazada thì dòng sản phẩm Macbook nhập khẩu giảm giá được nhiều khách hàng chú ý hơn. Ưu điểm của các sản phẩm này là có mức giá tốt hơn so với MacBook nhập và phân phối chính hãng của FPT.

Hiện nay, trên Lazada, có 2 cửa hàng bán Macbook nhập khẩu nổi bật là Vĩnh Phát và TPStore.

Đây đều là 2 của hàng được đánh giá tốt dựa trên những đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm. Vì những sản phẩm này vẫn còn mới 100% và được bảo hành lên đến 12 tháng bởi người bán.

Một điều đặc biệt mà bạn không thể quên khi mua hàng trên Lazada là hãy đọc kỹ các thông tin mô tả sản phẩm, xem điểm uy tín của người bán, kiểm tra và hiểu rõ chính sách bảo hành. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy nhớ đọc đánh giá của những khách hàng “ đã có đơn hàng xác nhận”

Laptop trên Lazada có tốt không

Chính sách bảo hành khi mua Laptop ở Lazada thế nào?

Hầu hết các sản phẩm Laptop bán trên Lazada đều được bảo hành từ 1 đến 2 năm ( trừ những sản phẩm được bảo hành bởi người bán)

Lazada đã liên kết với  iCare Center và DigiTek. Đây là 2 công ty chuyên hỗ trợ cài đặt, sử dụng và bảo hành những sản phẩm Laptop được bán trên Lazada.

Hai Công ty này đã có văn phòng ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Long Xuyên. Nếu bạn sống ở những tỉnh này thì chỉ cần mang Laptop đến văn phòng công ty mà không cần thông báo đến Lazada.

Đa phần các sản phẩm Laptop đều có thời gian bảo hành từ 1-2 năm (Trừ Laptop cũ sẽ có chính sách theo người bán). Hiện nay, Lazada đã liên kết với là hai công ty phụ trách dịch vụ hỗ trợ cài đặt, sử dụng, bảo hành các sản phẩm Laptop, Mobile, Tablet trên Lazada.

Nếu bạn ở các thành phố này thì việc bảo hành sản phẩm khá dễ dàng. Chỉ cần mang sản phẩm trực tiếp đến các trung tâm bảo hành mà không cần thông báo cho Lazada.

Lazada khuyến mãi, giảm giá Laptop

Các sản phẩm Laptop trên Lazada đều có giá bán rất tốt. Vì thế, các mã giảm giá thường không được áp dụng cho đơn hàng mua Laptop.

Tuy nhiên, trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt như Flash Sale, giảm giá vào các dịp đặc biệt như Sinh nhật Lazada thì mặt hàng Laptop được giảm giá sâu thêm từ 1 đến 2 triệu đồng.

Xem thêm:

Mua hàng ở Lazada có đảm bảo không? Nên mua không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *