Mua hàng ở Lazada có đảm bảo không

Mua hàng ở Lazada có đảm bảo không? Nên mua không

Thương mại điện tử là một lĩnh vực đang phát triển cực kỳ mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Lazada là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực này và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về trang thương mại điện tử này và không biết rằng mua hàng trên Lazada có đảm bảo không. Điều đó sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây

Mua hàng ở Lazada có đảm bảo không

Mua hàng ở Lazada có đảm bảo không

Những sản phẩm được bán trên Lazada được đảm bảo về chất lượng, nhà cung  cấp cũng như những chính sách sau mua hàng.

Nguồn hàng uy tín

Các mặt hàng được bán trên Lazada được phân phối từ hai nguồn chủ yếu là: hàng do Lazada nhập về bán hoặc hàng từ những đơn vị đối tác liên kết với Lazada.

Hàng do Lazada nhập về bán

Đây là những nguồn hàng được nhập từ những thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường. Tất cả những sản phẩm này đều là hàng chính hãng, Vì thế, Lazada luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng. Bạn sẽ không còn nỗi lo về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Những sản phẩm do Lazada phân phối sẽ có thông tin cụ thể ở trong phần mô tả. Nếu bạn thấy thông tin “ được bán và giao hàng bởi Lazada” thì hãy ưu tiên hàng đầu khi chọn mua trên Lazada.

Sản phẩm do các đơn vị liên kết với Lazada bán

Lazada là một kênh thương mại điện tử. Vì thế, hiện nay có hơn 100 công ty, đơn vị hợp tác để bán hàng. Những đơn vị này đều là những địa chỉ uy tín, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Lazada. Tuy nhiên, trước khi mua hàng thì bạn đừng quên xem qua phần nhận xét để có quyết định đúng đắn nhất.

Có nên mua hàng trên Lazada không

Không có cửa hàng nhưng không phải là lừa đảo

Lazada là kênh thương mại điện tử. Vì thế, họ chỉ bán trực tuyến mà không có cửa hàng. Đây là kênh để kết nối giữa người bán hàng và người mua hàng .

Những đối tác sẽ đăng thông tin về các sản phẩm của họ bán trên Lazada. Như vậy, các nhà cung cấp, đối tác của Lazada thì sẽ có cửa hàng. Còn bản thân Lazada thì không có cửa hàng mà chỉ có kho chứa hàng thôi.

Tuy nhiên, những sản phẩm bán trên Lazada đều là hàng có chất lượng tốt. Nếu sản phẩm không đúng như quảng cáo thì bạn hoàn toàn có thể khiếu nại và Lazada sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn một cách tốt nhất.

Chế độ hậu mãi tốt

Những sản phẩm Lazada phân phối đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Còn đối với những sản phẩm do các đối tác phân phối sẽ có chế độ bảo hành theo quy định của từng shop.

Trong trường hợp, sản phẩm nhận được không đúng với quảng cáo thì khách hàng có thể khiếu nại lên Lazada để được hoàn tiền và đổi trả sản phẩm. Lazada sẽ luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước tiên.

Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi

Vì bán hàng trực tuyến nên Lazada sẽ không phải mất tiền thuê mặt hàng và tiền thuê nhân viên bán hàng nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chính vì thế, giá thành của sản phẩm được bán trên Lazada cũng thường rẻ hơn những nơi hàng .

Bên cạnh đó, Lazada còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi với vô số các mã giảm giảm, giúp bạn tiết kiệm được đáng kể. Tuy nhiên, những chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng trong một thời gian nhất định, nên phải thường xuyên cập nhật cũng như săn mã giảm giá Lazada để mua được sản phẩm ưng í với giá tốt nhất.

Nên hay không nên mua hàng Lazada

Lựa chọn sản phẩm trên Lazada có dễ không

Một điều khó khăn khi mua hàng trên Lazada chính là không được nhìn tận mắt và sờ tận tay sản phẩm . Vì thế, một lời khuyên dành cho bạn là nên hạn chế mua những sản phẩm quần áo hay những món đồ phải tận mắt chứng kiến. Nếu khi nhận hàng mà không ưng ý thì bạn vẫn có thể đổi trả lại, chỉ là phải chờ hơi lâu thôi.

Còn đối với những sản phẩm điện tử thì bạn không cần lo lắng vì sản phẩm ở đâu cũng giống nhau. Bạn có thể ra những cửa hàng xem sản phẩm và về mua trên Lazada để tiết kiệm chi phí.

Còn với các sản phẩm điện tử thì thoải mái nhé. Mẹo nhỏ là bạn có thể ra các cửa hàng điện máy để xem thử sản phẩm thực tế rồi về đặt hàng sau. Vì sản phẩm ở chỗ nào cũng như nhau, chỉ khác nhau về giá thành và các chính sách ưu đãi khác mà thôi.

Tìm hiểu thêm:

Có nên mua Laptop trên Lazada hay không? Tìm hiểu ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *